App mua vé số online Nền tảng tin cậy

Chương trình chào Tân sinh viên ngành hệ thống thông tin quản lý K2023 và sinh hoạt chuyên đề CLB ICT

16:32, 15/11/2023
180
0

Ngày 29/10/2023 tại Hội Trường A1 đã diễn ra Chương trình chào Tân sinh viên ngành hệ thống thông tin quản lý K2023, do Khoa Giáo dục đại cương và câu lạc bộ ICT tổ chức. Tiếp nối chương trình là buổi sinh hoạt Câu lạc bộ ICT với chuyên đề: "Cơ hội việc làm đối với sinh viên chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý"; nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội giải đáp các thắc mắc về nghề nghiệp trong tương lai, mức thu nhập, cơ hội việc làm và những kỹ năng làm việc của ngành. Đồng thời, tạo cơ hội để các giảng viên có thể gặp mặt và tương tác với những sinh viên K2023.

Tại hội trường, rất vinh hạnh khi đón tiếp sự tham gia của thầy TS. Nguyễn Lê Anh, Th.S Phan Thanh Hải, thầy Nguyễn Lặc cùng các thầy cô giảng viên khoa Giáo Dục Đại Cương, khách mời từ doanh nghiệp cũng như tất cả sinh viên các khóa đã góp phần làm nên thành công của Chương trình này.

15

2 MC giới thiệu về Chương trình chào tân sinh viên K2023

Mở đầu Chương trình, với tiết mục âm nhạc đặc sắc đã thành công “hâm nóng” các sinh viên. Và những lời phát biểu sâu sắc, chân thành của thầy TS. Nguyễn Lê Anh đã làm cho các sinh viên K2023 có những ấn tượng tốt đầu tiên về ngành học cũng như ngôi trường ULSA II này.

16

Những lời chia sẻ sâu sắc của thầy TS. Nguyễn Lê Anh

17

Vinh danh và trao phần thưởng cho thủ khoa đầu vào khóa 2023

Tiếp theo là phần sinh hoạt với chuyên đề: "Chương trình đào tạo chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý" do thầy Phan Thanh Hải trực tiếp trình bày, đã thu hút toàn bộ sự tập trung của các sinh viên K2023 tại Buổi sinh hoạt.

18

Thầy Phan Thanh Hải trình bày về chuyên đề

19

Các sinh viên K2023 tập trung lắng nghe

Sau khi được thầy chia sẻ về các thông tin hữu ích của ngành học hệ thống thông tin quản lý tại trường ULSA II. Các tân sinh viên K2023 được tham gia một trò chơi nhỏ với chủ đề về ngành học và trường ULSA II đã quấy động bầu không khí hết sức sôi động.

20

Trò chơi đã khiến các sinh viên hết sức hứng khởi

21

Các tân sinh viên K2023 đã xuất sắc giành được phần thưởng trong trò chơi

Sau cùng là buổi chia sẽ giao lưu với doanh nghiệp, giúp các tân sinh viên có cái nhìn rõ ràng hơn về cơ hội việc làm, định hướng phấn đấu trong tương lai và hiểu biết được nhu cầu lao động thực tế của doanh nghiệp.

22

Doanh nghiệp đã giúp các tân sinh viên K2023 hiểu rõ về giá trị bản thân

Kết thúc Chương trình chào tân sinh viên ngành hệ thống thông tin quản lý K2023, Câu Lạc Bộ ICT xin cảm ơn thầy Ts. Nguyễn Lê Anh, Th.s Phan Thanh Hải, thầy Nguyễn Lặc cùng các thầy cô giảng viên khoa Giáo Dục Đại Cương cũng như tất khách mời từ doanh nghiệp đã đến tham dự, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, tạo động lực và điều kiện cho các sinh viên K2023 có cơ hội hiểu biết, hiểu rõ hơn về ngành học của bản thân và cơ hội việc làm của ngành học này trong tương lai.

Người viết : Châu Kim Phụng
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :