App mua vé số online Nền tảng tin cậy

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023 CỦA ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG – XÃ HỘI

15:42, 20/07/2023
507
0

Sáng ngày 11/7/2023, Đảng bộ trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy trường chỉ đạo hội nghị.

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Tố Quyên – Phó Bí thư Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Đồng chí Phạm Ngọc Thành – Phó Bí thư Đảng ủy trường – Bí thư Đảng ủy Bộ phận Cơ sở II, Đồng chí Nguyễn Hải Thanh – Bí thư Đảng Ủy Bộ phận Sơn Tây cùng toàn thể đảng viên trong toàn đảng bộ. Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm của Đảng bộ trường diễn ra trực tiếp tại Trụ sở chính và trực tuyến đối với Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II và Cơ sở Sơn Tây.

PGS. TS Lê Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy thông qua Báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2023, kết quả thực hiện nhiệm vụ của trường trên các lĩnh vực dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy trường, các Đảng ủy Bộ phận và triển khai các nhiệm vụ thực hiện trong 6 tháng cuối năm.

Báo cáo nêu bật được các kết quả đạt được của Đảng Bộ trường: về công tác đào tạo đại học và sau đại học, công tác cán bộ, công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế,… Đặc biệt trong 6 tháng đầu năm 2023, nhà trường đã hoàn thành chu kỳ kiểm định, đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đào tạo chu kỳ II theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tuyển sinh của nhà trường trong những năm tiếp theo.

Tại Hội nghị, đồng chí Hà Xuân Hùng đã quán triệt việc triển khai lấy phiếu tín nhiện đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý các cấp thuộc trường đến toàn thể đảng viên trong toàn đảng bộ.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tố Quyên – Phó Bí thư Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đánh giá cao các hoạt động của Đảng bộ trường trong thời gian vừa qua, đặc biệt là trong 6 tháng đầu năm 2023, với việc hoàn thành công tác đánh giá cơ sở chất lượng cơ sở đào tạo chu kỳ II, và các mặt đạt được trên các lĩnh vực hoạt động của nhà trường, đặc biệt về công tác cán bộ và phát triển đảng. Đồng chí mong muốn nhà trường phát huy các thế mạnh hiện tại, tiếp tục hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra cuối năm 2023.

 Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy Bộ phận Cơ sở II đã trao giấy khen và phần thưởng của Đảng ủy trường cho 22 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Đây là sự động viên đảng viên phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Phạm Ngọc Thành đại diện Đảng ủy trường, ĐUBP CSII trao giấy khen và phần thưởng cho đảng viên xuất sắc năm 2022

Người viết : ThS. Dương Lê Cẩm Thúy
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :